Thư gửi các bậc phụ huynh học sinh

Thân gửi các bậc phụ huynh và các con học sinh trong ngôi nhà Shining Star yêu thương!

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên suốt 10 tuần qua các con của chúng ta không được đến trường.

Bác Hiền cũng như tất cả giáo viên trong trường đều rất nhớ các con. Bác đã dành nhiều thời gian để ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong những clip mà bố mẹ đã gửi đến nhà trường: những giây phút hạnh phúc khi cả nhà bên nhau, những nụ cười rạng rỡ cùng các bạn và cô giáo trong những giờ học ở lớp, những lời chúc ngộ nghĩnh của các con gửi tới các y bác sĩ và mong dịch bệnh mau hết, và đặc biệt có những bạn nhớ trường đến mức đeo sẵn ba lô và bắt bố mẹ đưa đi học!

Thật sự vui và không khỏi xúc động khi hiểu được tình cảm của các con và bố mẹ dành cho trường. Chính vì thế nhà trường cũng cố gắng nhất trong khả năng để đồng hành cùng các chiến sĩ tuyến đầu mong chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Bác Hiền tin rằng chúng ta sẽ sớm quay lại cuộc sống bình thường để các con lại được đến trường học tập và vui chơi.

Để những ngày ở nhà bên cha mẹ thêm ý nghĩa, Bác xin tặng mỗi bạn học sinh một tấm ảnh tập thể lớp và 1 bộ bát đĩa ăn giống như bộ ở trường các con thường dùng. Bác tin rằng khi ngắm bức ảnh này, các con sẽ cảm giác như có cô giáo và các bạn đang ở bên mình, đang dõi theo những việc làm của mình. Còn khi sử dụng bộ bát đĩa này, con nhớ đến bài học thực hành cuộc sống đã được học và thực hiện cho thật tốt bằng việc ngồi ngay ngắn, xúc ăn gọn gàng, ăn hết xuất và biết tự cất dọn sau khi ăn. Món quà nhỏ này thay cho lời nhắn nhủ: tất cả các con hãy chăm sóc sức khoẻ thật tốt và nhớ thực hành các thói quen, các kĩ năng cần thiết để khi gặp lại nhau chúng ta đều “người lớn hơn, tự giác hơn”.

Dịch bệnh nên chúng ta tạm nghỉ ở nhà nhưng không ngừng học hỏi để trưởng thành. Bác luôn mong các con học sinh của Shining Star thực sự TRƯỞNG THÀNH TRONG HẠNH PHÚC mỗi ngày.

Yêu các con thật nhiều.
Chúc các Quý vị phụ huynh tận dụng thời gian này để có những phút giây tuyệt vời bên con và luôn mạnh khoẻ, may mắn và hạnh phúc. Luôn trân trọng và biết ơn sự đồng hành của tất cả các bậc phụ huynh.

CHỦ TỊCH HĐQT
Th.s. Trần Thị Thương Hiền