Hotline: 096.150.1919

Tư vấn miễn phí

Mở cửa: 08 - 17h

Thứ 2 - thứ 7

🏃Ngày hội thể thao của bé 🏃‍♂️

Trong thời gian này, dịch bệnh covid – 19 vẫn diến biến phức tạp tại một số địa phương, nên việc tổ chức các chuyến dã ngoại cho các bé mầm non ngoài trường học nên được hạn chế.
👉Thay vào đó, trường MN Shining Star cơ sở Vũ Ngọc Phan đã tổ chức một sự kiện đặc biệt “Ngày hội thể thao của bé” với mục đích tao ra môi trường vận động năng động để các bé được vui chơi, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, tạo cơ hội cho các lớp trong trường được gắn bó, giao lưu để xây dựng tinh thần đoàn kết và xây dựng văn hóa tập thể lành mạnh.

👉Ngày hội thể thao cũng nhận được sự quan tâm, tham dự, cổ vũ của các cơ quan ban ngành như: Phòng giáo dục đào tạo quận Đống Đa, Phòng văn hóa thể thao quận Đống Đa, Công ty cổ phần Giáo dục Shining Star Việt Nam và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bé học sinh của nhà trường, Chương trình đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

👉Trong ngày đặc biệt này, các con được tham dự vào các hoạt động như: diễu hành, đồng diễn tập thể toàn trường, nhảy bao bố, vượt rào, vận động liên hoàn, kéo co, vật tay, chui ống….ai ai cũng rất vui vẻ và hào hứng.

👉Mời các bố mẹ cùng xem một số hình ảnh tiêu biểu của các con trong ngày hội thể thao hôm nay

Phụ huynh đăng ký tham quan trường