Nhanh tay đăng ký ngay, vì chương trình có giới hạn

Về Shining Star

Hệ thống giáo dục Shining Star chuyên chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sỹ Ben Williams, trường áp dụng phương pháp Montessori AMI chuẩn quốc tế. Giáo cụ và đồ dùng học tập cho bé là giáo cụ nhập khẩu an toàn, trẻ em được nuôi dưỡng trong môi trường hạnh phúc vui vẻ, cùng nguồn thực phẩm hữu cơ từ trang trại riêng của trường.

 

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên yêu giàu lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi hiệp hội Montessori AMI và các chuyên gia Quốc tế. Mỗi cơ sở của trường Shining Star đều rộng trên 1000m2, sân chơi 600m2 và đặc biệt cây xanh được bao phủ xung quanh trường tạo nên không gian xanh và mát mẻ, mang đến cho bé một môi trường học tập trong lành và ấm áp.

 

Với tuyên ngôn sứ mệnh “Gửi Yêu Thương Qua Mỗi Việc Làm’’ và giá trị cốt lõi ngôi trường của những em bé “Trưởng Thành Trong Hạnh Phúc”. Chúng tôi luôn hướng theo trẻ và giúp trẻ Tư Tin – Vui Vẻ – Hạnh Phúc trong hành trình trải nghiệm và được là chính mình, phát triển cái mình có chứ không bị ép buộc bởi giáo viên.

 

• Sân trường to rộng thoáng mát nhiều cây.
• Bé được vui chơi ngoài trời tối thiểu 2h/1 ngày. 
• Bé được dã ngoại trải nghiệm thực tế 1 tháng 1 lần. 
• Bé được mắc sai lầm để trưởng thành.
• Bé được khóc khi buồn và cô luôn bên bé để cùng bé vượt qua.
• Những ngôi nhà gỗ, những đồ chơi thân thiện, những chiếc đàn piano xinh xắn, Những góc thư viện tý hon thật tuyệt vời đó chính là Shining Star nơi lưu giữ tuổi thơ của bé.

 

Để đáp ứng nhu cầu của phu huynh, Trường Mầm non Quốc tế Shining Star hân hạnh thông báo từ ngày 10/5 trường sẽ mở Hệ Song Ngữ trên toàn hệ thống Shining Star.

Cảm nhận từ phụ huynh

5/5

Nhanh tay đăng ký ngay, vì chương trình chỉ áp dụng cho 30 người đăng ký đầu tiên!

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Làm thế nào để đăng ký cho con của bạn?

Hãy gọi Hotline: 096.150.1919 hoặc điền vào mẫu bên dưới

 

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SHINING STAR