CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

20%

KHAI TRƯƠNG HỆ SONG NGỮ

Shining Star tặng học bổng 20% học phí chỉ còn 6.000.000đ trong suốt quá trình học tại trường.

Để đáp ứng nhu cầu của phu huynh, Trường Mầm non  Shining Star hân hạnh thông báo từ ngày 10/5 – 31/5/2019 trường sẽ mở Hệ Song Ngữ trên toàn hệ thống Shining Star.

Nhanh tay đăng ký ngay, vì chương trình chỉ áp dụng cho 30 người đăng ký đầu tiên!

Về Shining Star

Hệ thống giáo dục Shining Star chuyên chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sỹ Ben Williams, trường áp dụng phương pháp Montessori AMI chuẩn quốc tế. Giáo cụ và đồ dùng học tập cho bé là giáo cụ nhập khẩu an toàn, trẻ em được nuôi dưỡng trong môi trường hạnh phúc vui vẻ, cùng nguồn thực phẩm hữu cơ từ trang trại riêng của trường.

 

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên yêu giàu lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi hiệp hội Montessori AMI và các chuyên gia Quốc tế. Mỗi cơ sở của trường Shining Star đều rộng trên 1000m2, sân chơi 600m2 và đặc biệt cây xanh được bao phủ xung quanh trường tạo nên không gian xanh và mát mẻ, mang đến cho bé một môi trường học tập trong lành và ấm áp.

 

Với tuyên ngôn sứ mệnh “Gửi Yêu Thương Qua Mỗi Việc Làm’’ và giá trị cốt lõi ngôi trường của những em bé “Trưởng Thành Trong Hạnh Phúc”. Chúng tôi luôn hướng theo trẻ và giúp trẻ Tư Tin – Vui Vẻ – Hạnh Phúc trong hành trình trải nghiệm và được là chính mình, phát triển cái mình có chứ không bị ép buộc bởi giáo viên.

 

• Sân trường to rộng thoáng mát nhiều cây.
• Bé được vui chơi ngoài trời tối thiểu 2h/1 ngày. 
• Bé được dã ngoại trải nghiệm thực tế 1 tháng 1 lần. 
• Bé được mắc sai lầm để trưởng thành.
• Bé được khóc khi buồn và cô luôn bên bé để cùng bé vượt qua.
• Những ngôi nhà gỗ, những đồ chơi thân thiện, những chiếc đàn piano xinh xắn, Những góc thư viện tý hon thật tuyệt vời đó chính là Shining Star nơi lưu giữ tuổi thơ của bé.

 

Để đáp ứng nhu cầu của phu huynh, Trường Mầm non Quốc tế Shining Star hân hạnh thông báo từ ngày 10/5 trường sẽ mở Hệ Song Ngữ trên toàn hệ thống Shining Star.

- Cảm nhận từ phụ huynh -

5/5

Nhanh tay đăng ký ngay, vì chương trình chỉ áp dụng cho 30 người đăng ký đầu tiên!

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Làm thế nào để đăng ký cho con của bạn?

Hãy gọi Hotline: 096.150.1919 hoặc điền vào mẫu bên dưới

 

TRƯỜNG MẦM NON SHINING STAR

Đăng ký nhận tư vấn

Tuyển sinh – Học phí – Tham quan trường

Chào mừng quý phụ huynh đến với Shining Star!

Quý phụ huynh đang quan tâm đến việc tìm hiểu về tuyển sinh, học phí và tham quan trường?

Nếu quý vị đang muốn đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý vị. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh, các thủ tục cần thiết để quý vị có thể làm quen và đưa ra quyết định đúng đắn.

Về học phí, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về mức học phí của các khối học, cùng với các chương trình học được cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và giá trị tốt cho học sinh.

Ngoài ra, quý vị muốn tham quan trường, chúng tôi mời quý vị đến khám phá cơ sở vật chất, không gian học tập, và gặp gỡ đội ngũ giáo viên. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm trực tiếp tại trường sẽ giúp quý vị có cái nhìn sâu hơn về môi trường học tập và quyết định tốt hơn cho tương lai con của quý vị.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua form để đăng ký nhận tư vấn miễn phí và thông tin của quý vị luôn được bảo mật.

Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ quý vị trong quá trình tìm hiểu và chọn lựa phù hợp.