TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SHINING STAR

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI PHỤ HUYNH TỚI DỰ:

“NGÀY HỘI GIA ĐÌNH”

Thời gian: Chủ Nhật, ngày 31/03/2019

Với mong muốn gắn kết nhà trường và gia đình, và giúp phụ huynh đang có con học tại Trường Mầm Non Shining Star tìm hiểu thêm về phương pháp Montessori, chúng tôi vui mừng thông báo và đón tiếp phụ huynh tới tham dự “Ngày hội gia đình” vào ngày 31/3/2019 tại Trang trại Giáo dục Shining Star. Để cho khâu chuẩn bị và đón tiếp được chu toàn, quý phụ huynh vui lòng đăng kí theo thông tin bên dưới.

Trang trại Shining Star

Làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình?

Đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Hạn cuối cùng đến ngày 27/03/2019

Nhanh tay lên! Thời gian còn lại:

ngày
giờ
phút
giây
CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC!

Đăng ký nhận tư vấn

Tuyển sinh – Học phí – Tham quan trường

Chào mừng quý phụ huynh đến với Shining Star!

Quý phụ huynh đang quan tâm đến việc tìm hiểu về tuyển sinh, học phí và tham quan trường?

Nếu quý vị đang muốn đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý vị. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh, các thủ tục cần thiết để quý vị có thể làm quen và đưa ra quyết định đúng đắn.

Về học phí, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về mức học phí của các khối học, cùng với các chương trình học được cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và giá trị tốt cho học sinh.

Ngoài ra, quý vị muốn tham quan trường, chúng tôi mời quý vị đến khám phá cơ sở vật chất, không gian học tập, và gặp gỡ đội ngũ giáo viên. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm trực tiếp tại trường sẽ giúp quý vị có cái nhìn sâu hơn về môi trường học tập và quyết định tốt hơn cho tương lai con của quý vị.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua form để đăng ký nhận tư vấn miễn phí và thông tin của quý vị luôn được bảo mật.

Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ quý vị trong quá trình tìm hiểu và chọn lựa phù hợp.