Ngôi trường của những em bé trưởng thành trong hạnh phúc

Chương trình quà tặng lên đến 35%

Áp dụng đến ngày 31/03/2019

Khuyen mai 35_Shining Star

Chào mừng đến với Shining Star!

Shining Star giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori (AMI), hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới tập trung vào việc học qua cảm giác, qua kho giáo cụ trực quan đồ sộ. Trong đó, trẻ là trung tâm, người dẫn đường; giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn. Mỗi giáo cụ chuẩn Montessori quốc tế đều là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, tính toán đến từng sai số kỹ thuật, để đảm bảo trẻ em có thể khám phá giáo cụ với kết quả thực hành cao nhất, từ đó tự tin vào những điều logic mà trí óc và đôi bàn tay trẻ cảm nhận được.

Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của bản thân mà không cần ai ép buộc. Triết lý giáo dục này của Montessori cũng chính là điều mà Shining Star đã và luôn hướng tới.

Phương pháp giáo dục

Shining Star giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori (AMI), hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới tập trung vào việc học qua cảm giác, qua kho giáo cụ trực quan đồ sộ.

Môi trường song ngữ

Tại Shining Star, trẻ được học trong môi trường học tập sử dụng hai ngôn ngữ  là tiếng Anh và tiếng Việt. Môi trường học tập, trải nghiệm các hoạt động bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.

Giáo viên

Shining Star quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ có bằng sư phạm hoặc kinh nghiêm làm việc với trẻ, giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori quốc tế.

Cosovatchat_dochoi_Shining

Cơ sở vật chất & đồ chơi

Mỗi lớp học đạt chuẩn Montessori ở Shining Star có diện tích từ 70m2, được thiết kế thân thuộc và thoải mái như ở nhà. Lớp học sơn màu tươi sáng, lát sàn gỗ sạch sẽ, trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều, các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch đồ dùng cá nhân như: máy lọc khí, máy hút ẩm, máy sấy cốc, máy hấp khăn, máy sấy bàn chải đánh răng…

Trangtrai_Shining Star

Trang trại giáo dục Shining Star

Nằm cách trung tâm khoảng 30km, Shining Star đầu tư xây dựng một trang trại giáo dục tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Tại đây, trẻ sẽ tham gia các hoạt động trải nghiệm, hòa mình với thế giới tự nhiên, cùng sử dụng các giác quan như sờ, nếm, ngửi…

Thực phẩm

Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ, hội đồng Giáo dục nhà trường đã nỗ lực hết mình để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch cho các con. Hơn cả một bữa ăn ngon là một khẩu phần đa dạng, giàu dinh dưỡng, khoa học và đủ năng lượng với nguồn thực phẩm hữu cơ được nuôi trồng tại trang trại Shining Star.

- Chương trình quà tặng -

GÓI 1 - TẶNG

20%
  • Học phí cho học sinh trên địa bàn TP Hà Nội ( áp dụng trong suốt thời gian con học tại trường)
  • Tặng phí xe bus trong 1 năm học đầu tiên.
  • Mỗi học sinh chỉ được áp dụng 01 gói quà tặng

GÓI 2 - TẶNG

30%
  • Học phí cho học sinh có hộ khẩu tại quận Đống Đa ( áp dụng trong suốt thời gian con học tại trường)
  • Tặng đồng phục
  • Mỗi học sinh chỉ được áp dụng 01 gói quà tặng

GÓI 3 - TẶNG

35%
  • Học phí nếu phụ huynh cầm phiếu ưu đãi 35% tới trường đăng kí cho con. ( áp dụng trong suốt thời gian con học tại trường)
  • Mỗi học sinh chỉ được áp dụng 01 gói quà tặng

Lớp song ngữ: Học phí: 5.000.000đ/01 tháng ( ưu đãi 10% - áp dụng trong suốt thời gian con học tại trường)

Nếu phụ huynh đăng kí cho con trước 28/03 tại Cơ sở 2: 25 Vũ Ngọc Phan, trường tặng thêm phí nhập học: 2.000.000đ

- Nhận xét từ Phụ huynh -

5/5

Cảm ơn nhà trường đã giúp chúng tôi yên tâm làm việc khi cho con học tập nơi đây! trường học nhiều cây xanh thoáng mát trong lành dễ chịu, cơ sở vật chất hiện đại, các cô giáo rất nhiệt tình, tâm huyết và yêu thương các con vô điều kiện làm cho Con Tôi thích đến Trường hơn là ở nhà với mẹ. đặc biệt các con được ăn uống 100% thực phẩm hữu cơ. Tôi rất thích và yên tâm gửi con nơi đây! 

Bích Nguyệt - Phụ huynh

Môi trường tuyệt vời đáng mơ ước của chúng ta, các con được chăm sóc ti mỉ từ miếng ăn giấc ngủ cho đến kĩ năng sống, được tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh, được trải nghiệm thực tế... Tôi thật sự yên tâm khi cho con học tại đây. Sự lựa chọn hoàn hảo cho bậc làm cha làm mẹ chúng ta. Cảm ơn thầy cô cùng ban lãnh đạo Shining Star đã tạo đk tốt nhất cho con em chúng tôi, luôn ủng hộ các bạn.

Trịnh Ngọc Hà - Phụ huynh

Cám ơn nhà trường đã giúp chúng tôi yên tâm làm việc khi cho con học tập ở đây, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, con tôi từ khi đi học rất vui vẻ, hoạt bát, lanh lợi; đặc biệt các con được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài hàng ngày, tôi rất thích.

Hoài Phương - Phụ huynh

Chơi và học

Hãy nhìn vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi ở đây tại Trường Mầm non Quốc tế Shining Star

Làm thế nào để NHẬN QUÀ TẶNG?

Hãy gọi: 096.150.1919 hoặc điền vào mẫu bên dưới

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

Thời gian kết thúc ngày 31/03/2019

NHANH TAY LÊN!

Thời gian nhận gói quà tặng còn lại:

ngày
giờ
phút
giây
CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC!

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SHINING STAR